แผนกวิชาสามัญ
แผนกวิชาสามัญ
วิทยาลัยเทคนิคนครราชสีมา

สถิติเยี่ยมชม

15001

กิจกรรม

RSS ภูมิภาค

สระบุรีพร้อมเปิดโรงพยาบาลสนามรองรับผู้ป่วยที่เพิ่มขึ้นต่อเนื่อง 100 เตียง
   สระบุรี - สระบุรีพร้อมเปิด ค่ายลูกเสือเจ็ดคตโป่งก้อนเส้า อ.แก่งคอย จัดตั้งเป็นโรงพยาบาลสนาม 100 เตียง รองรับผู้ป่วยจากสถานการณ์โควิด 19 หลัวผู้ป่วยเพิ่มขึ้นต่อเนื่อง   


โจ๋ลำพูนไม่สนโควิดระบาด-ชาวบ้านเดือดร้อน รวมตัวพนันแข่งรถทุกค่ำคืน
   ลำพูน - ชาวบ้านทนไม่ไหวอัดคลิปเผยแพร่เป็นหลักฐาน..วัยรุ่นลำพูนเย้ยกฎหมาย-ไม่สนโควิดระบาด รวมตัวพนันแข่งรถบนทางหลวงนับร้อยๆ คันทุกคืน


จบด้วยดี! ดรามายายวัย 77 ไล่ นศ.สาวพิษณุโลกพ้นหอพัก เคลียร์ใจไกล่เกลี่ยไม่เอาความต่อกัน
   พิษณุโลก - ยุติดรามา..ยายวัย 77 ไล่นักศึกษาสาวพิษณุโลกพ้นหอพัก อ้างไม่เห็นไปเรียน-เอาแต่แต่งตัวสวย ล่าสุดเคลียร์ใจขอไกล่เกลี่ย-เซ็นสัญญาไม่เอาความต่อกัน ก่อนคืนเงินประกันฯ ให้เรื่องจบด้วยดี   บุรีรัมย์- หลวงปู่องค์ดำ อ.ปะคำ บุรีรัมย์ล่องหนหลังหลายหน่วยงานตรวจสอบ ผงะเจอจีวร ตาลปัตร อุปกรณ์ทำเครื่องรางของขลังและสักยันต์เกลื่อนกระท่อมป่าหลังที่พักสงฆ์ ด้านผญบ.ยันไม่เสื่อมศรัทธา ชี้ที่ตั้งสำนักเป็นของชาวบ้านเสียภาษีถูกต้อง

RSS มุมจีน


         


รพ.จีนติดตั้งระบบตรวจอาวุธก่อนเข้าประตู ป้องกันผู้ป่วยหัวร้อนทำร้ายแพทย์
   รพ.จีนติดตั้งระบบตรวจอาวุธก่อนเข้าประตู ป้องกันผู้ป่วยหัวร้อนทำร้ายแพทย์


อุตสาหกรรมตติยภูมิ และเศรษฐกิจใหม่ พาจีนรุ่งในยุคโควิด-19
   สื่อจีนรายงาน (20 เม.ย.) อุตสาหกรรมระดับตติยภูมิของจีนซึ่งเกี่ยวข้องกับการให้บริการ มีแนวโน้มที่จะเป็นตัวขับเคลื่อนการเติบโตทางเศรษฐกิจที่สำคัญในปีนี้ เช่นเดียวกับภาคเศรษฐกิจใหม่จะยังคงเติบโตอย่างรวดเร็วและแข็งแกร่ง   


นักท่องเที่ยวจีน 93% ดูจำนวนคนฉีดวัคซีนในไทย ประกอบการตัดสินใจกลับมาเที่ยว
   ผลสำรวจออนไลน์จาก TCIC ชี้นักท่องเที่ยวจีน 93% คำนึงถึงปัจจัยการฉีดวัคซีนของประชากรไทยประกอบการตัดสินใจกลับมาเที่ยวเมืองไทย ระบุไทยยังคงเป็นจุดหมายที่อยากเดินทางไปท่องเที่ยวมากที่สุด ทิ้งอันดับ 2 และ 3 คือ ญี่ปุ่น และสิงคโปร์ขาดลอ

รวมวีดีโอ

ประกาศ